4 Công thức pha chế đồ uống từ cà phê Espresso dễ làm

Tôi thích cà phê và tôi cũng rất thích các món đồ uống từ cà phê. Một chút sữa đặc hay mix với 1 chút rượu cũng rất ngon.
Bởi vì cà phê espresso từ máy pha cà phê di động Outin Nano là một sản phẩm cân bằng, có lớp crema bên trên, nên nó tạo thành một lớp nền tuyệt vời cho đồ uống làm từ cà phê espresso như latte, mocha hoặc con panna. Hãy làm theo 4 công thức pha chế cà phê espresso và đồ uống đơn giản dưới đây và tận dụng tối đa việc pha cà phê với máy pha cà phê du lịch Outin Nano.

1 Americano
Americano là thức uống cà phê espresso được pha bằng nước nóng và cà phê espresso, còn được gọi là Caffe Americano. Đồ uống có thể được pha bằng một hoặc hai ly cà phê espresso và các tỷ lệ nước khác nhau. Việc pha loãng cà phê espresso đậm đặc, đậm đà này sẽ tạo ra hương vị rất giống với cà phê nhỏ giọt.
Americano tìm thấy nguồn gốc của nó trong Thế chiến II. Thật thú vị, vì họ không phải là người dân địa phương, những người lính Mỹ đóng quân ở Ý, có một số lo ngại về hương vị cà phê espresso đậm đà mà người dân địa phương rất thích. Vì vậy, họ đã cố gắng tạo lại ly cà phê nhỏ giọt yêu thích của mình từ quê nhà bằng cách thêm nước vào tách espresso. Kết quả? Americano mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay.
Americano cũng từng được làm lạnh. Quy trình sản xuất cũng giống như vậy, nhưng thay vào đó, nước lạnh được sử dụng và đá viên được thêm vào.
Thành phần:
Espresso x1
Nước x2
Cách thực hiện:
Bước 1 – Chuẩn bị 1 shot espresso bằng máy pha espresso cầm tay Outin Nano và rót vào ly.
Bước 2 – Thêm lượng nước bạn muốn và trộn với espresso.
Bước 3 – Thêm đá viên nếu muốn ly Americano đá.(không bắt buộc)

2 Latte
Latte mang tính biểu tượng là một loại đồ uống được yêu thích tại các cửa hàng cà phê trên toàn thế giới. Hương vị cà phê tinh tế và hương vị kem khiến nó trở thành loại cà phê được cả những người uống cà phê bình thường nhất yêu thích.
Một ly latte thực sự sẽ được tạo thành từ một hoặc hai shot espresso, sữa hấp và một lớp sữa bọt mỏng cuối cùng ở trên cùng. Những yếu tố này kết hợp với nhau tạo ra một loại cà phê sữa cân bằng, có vẻ ngoài đẹp mắt và kết cấu mịn.
Thành phần:
Espresso x1
Sữa nóng x1.5
Cách thực hiện:
Bước 1 – Chuẩn bị 1 shot espresso bằng máy pha cà phê cầm tay Outin Nano và rót vào cốc.
Bước 2 – Chuẩn bị lượng sữa nóng cần thiết. Tạo bọt sữa nếu bạn muốn nó có nhiều kem hơn.
Bước 3 – Thêm sữa vào cốc của bạn.

3 Mocha
Loại cổ điển này kết hợp cà phê espresso, xi-rô sô cô la và sữa để tạo ra một loại cà phê ngọt ngào vừa ý. Thêm kem đánh bông và vụn sô cô la (tùy chọn) lên trên để có một cốc cà phê thơm ngon sẵn sàng thưởng thức bất cứ lúc nào ở nhà hoặc khi đi du lịch.
Thành phần:
Espresso x1
Sữa nóng x1
Xi-rô sô cô la x0,5
Kem đánh bông x0.5
Cách thực hiện:
Bước 1 – Chuẩn bị 1 shot espresso bằng máy pha espresso Outin Nano và đổ vào cốc.
Bước 2 – Thêm hai muỗng cà phê xi-rô sô cô la và trộn với cà phê espresso.
Bước 3 – Tạo bọt với lượng sữa cần thiết, đảm bảo chúng ta có bọt sữa chất lượng tốt. Thêm bọt sữa vào cốc của bạn.
Bước 4 – Phủ kem tươi và rắc bột ca cao lên trên (tùy chọn) trước khi ăn.

4 Con Panna
Espresso con panna hay “espresso với kem” là thức uống không thể cưỡng lại: sự pha trộn hoàn hảo giữa kem tươi béo ngậy và cà phê đắng.
Đây là một món ăn có chứa caffein có tác dụng bất cứ lúc nào trong ngày: mặc dù nó gần như được coi là món tráng miệng! Hãy thử Espresso Con Panna: một ly cà phê espresso phủ một lớp kem tươi béo ngậy. Hai thành phần là sự kết hợp lý tưởng: kem sủi bọt hấp dẫn chống lại vị cà phê đắng, hạt là một niềm vui thực sự. Đó là một phần ăn nhỏ: vừa đủ cho tôi ăn trong một buổi chiều dài hoặc sau bữa tối.
Thành phần:
Espresso x1
Kem đánh bông x0.5
Cách thực hiện:
Bước 1 – Chuẩn bị 1 shot espresso bằng máy pha espresso cầm tay Outin Nano và rót vào cốc hoặc ly.
Bước 2 – Đánh bông kem. Điểm dừng tốt là khi bạn thấy kem bắt đầu hình thành các đỉnh rõ ràng.
Bước 3 – Phủ kem lên trên espresso. Hãy nhẹ nhàng với bước này. Bạn muốn kem đánh bông nằm ở trên cùng của shot chứ không phải bị nhấn chìm và trộn vào espresso.

Bốn công thức pha cà phê dễ làm này là một số công thức yêu thích của chúng tôi. Bạn hãy thử làm nhé, hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn nữa và chia sẻ với những người bạn trên cộng đồng Outin Nano. Chúng tôi muốn biết cách bạn biến cốc cà phê espresso Outin Nano yêu thích của mình thành thức uống cà phê để đọc sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Account
Cart
Search
Call Now Button