Máy pha Cà phê OutIn Nano Di động và Chuyên nghiệp

Máy pha cà phê Espresso OutIn Nano có chip sứ chính xác thậm chí có thể TỰ ĐUN SÔI NƯỚC và chiết xuất cà phê Espresso trong khoảng 200 giây, vì vậy bạn có thể uống một ly Espresso nóng ở bất cứ đâu mà không cần điện hoặc nước nóng.

Ngoài ra, mỗi người có những yêu cầu hoặc thói quen ưa thích khác nhau đối với cà phê, vì vậy OutIn Nano cũng được thiết kế cho cả cà phê xay và cà phê viên nén. Phương pháp chiết xuất áp suất cao được thiết kế tốt của OutIn Nano giống như người bạn pha cà phê của bạn, chú ý đến khẩu vị của bạn.

OutIn Nano có 20 bar áp suất bơm, trong khi những loại khác thường là 9 bar. Với những ưu điểm của hệ thống bơm, OutIn Nano có thể pha cà phê Espresso với chất lượng tiêu chuẩn tương tự như máy pha cà phê chuyên nghiệp gia đình. Nhiều người đam mê cà phê và nhân viên pha cà phê ngạc nhiên trước lớp Crema đậm đà hơn được tạo ra bởi OutIn Nano, và thậm chí còn tạo ra nhiều loại cà phê latte khác nhau trên lớp crema.

Về mặt tinh thần, trí nhớ của mọi người về cà phê không chỉ giới hạn ở hương vị cà phê mà còn cả dịp và thời tiết ở đâu cà phê tồn tại, gia đình và bạn bè đi cùng. Do đó, cà phê tự pha hoặc uống một tách cà phê bên ngoài với bạn bè hoặc gia đình trở thành một hoạt động xã hội không thể thiếu. Outin mong muốn tạo ra một thiết bị gia dụng di động nhưng chuyên nghiệp hơn để đáp ứng trải nghiệm của người tiêu dùng, dù gia đình Outin ở đâu, họ sẽ luôn thích thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Account
Cart
Search
Call Now Button